Học sinh tiểu học Nam Mỹ tham gia hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh

2016-03-08 02:29:43

HỌC SINH TIỂU HỌC NAM MỸ THAM DỰ HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TỈNH

Thực hiện công văn số 180/SGDĐT ngày 03/02/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2015-2016.

Tham gia Hội thi là các em học sinh của cả ba cấp học, hội thi được tổ chức gồm 2 phần:

- Phần I: Từ vựng và nghe hiểu.

- Phần II: Phỏng vấn trực tiếp.

Từ hai phần thi ban giám khảo chọn lựa được 26 thí sinh của khối tiểu học và trung học cơ sở vào vòng chung kết. Tham dự hội thi học sinh tiểu học Nam Trực có 10 học sinh tham gia, sau hai phần thi có 4 học sinh được lọt vào vòng chung kết trong đó có hai học sinh trường tiểu học Nam Mỹ là: Triệu Thị Thanh Hằng lớp 5A và Vũ Anh Nhật lớp 5A.

Các thí sinh tham dự vòng chung kết bốc thăm chủ đề hùng biện và chuẩn bị trong 10 phút. Các thí sinh tham dự hội thi thể hiện chủ đề đã được bốc thăm và trả lời câu hỏi mà ban giám khảo đưa ra. Cả hai học sinh của trường đã hoàn thành tối nội dung thi của mình.

Phần hùng biện của học sinh Vũ Anh Nhật.

Phần hùng biện của học sinh Triệu Thị Thanh Hằng.

Kết quả của hai học sinh trường tiểu học Nam Mỹ tham gia hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh:

Triệu Thị Thanh Hằng đạt giải nhì.

Vũ Anh Nhật đạt giải ba.

Trong lễ tổng kết và trao giải cho các thí sinh đã được nhận rất nhiều phần quà từ ban tổ chức và các nhà tài trợ. Điều quan trọng nhất “ Hội thi hùng biện tiếng Anh” là một sân chơi để học sinh thể hiện năng lực và khả năng của mình. Giúp các em tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Xây dựng thế hệ tương lai sẵn sàng hội nhập quốc tế