Học sinh tiểu học Nam Mỹ tham gia chương trình "Cùng em đi học"

2016-09-01 04:09:06

HỌC SINH TIỂU HỌC NAM MỸ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

“TÔN HOA SEN – CÙNG EM ĐI HỌC”

Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2016 chương trình “Tôn Hoa Sen – Cùng em đi học” của tập đoàn Tôn Hoa Sen tổ chức lễ trao quà cho học sinh hiếu học tại trường tiểu học Nam Mỹ. Đại diện tập đoàn phát biểu và trao quà cho 30 học sinh nghèo vượt khó của nhà trường. Mỗi xuất quà là 1 cặp sách cùng vở và các dụng cụ học tập.

Đặc biệt chương trình “Tôn Hoa Sen – Cùng em đi học” năm nay đồng hành cùng giải đua xe đạp quốc tế VTV – cúp Tôn Hoa Sen năm 2016, giải đua diễn ra từ ngày 24 tháng 8 năm 2016 đến ngày 02 tháng 09 năm 2016. Đoàn đua đã kết thúc chặng thứ 7 của giải tại thành phố Nam Định vào ngày 30 tháng 8 năm 2016. Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2016 tại nhà hát 3/2 Ban tổ chức lễ trao giải cho các vận động viên xuất sắc. Đặc biệt, trong buổi lễ nhà tài trợ Hoa Sen đã trao quà cho học sinh hiếu học tỉnh Nam Định. Tham dự buổi lễ 10 học sinh nghèo vượt khó của trường tiểu học Nam Mỹ được nhận quà từ nhà tài trợ. Mỗi phần quà là một chiếc xe đạp của chương trình “Tôn Hoa Sen – Cùng em đi học”.

Trước thềm năm học mới với sự quan tâm của nhà tài trợ đã tạo nên một mùa tựu trường vui tươi, nhiều ý nghĩa cho các em học sinh trong năm học mới.

HÌNH ẢNH NHÀ TÀI TRỢ TRAO QUÀ CHO 30 HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TH NAM MỸ

HÌNH ẢNH NHÀ TÀI TRỢ TRAO QUÀ 10 CHIẾC XE ĐẠP CHO HỌC SINH TH NAM MỸ