PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NAM TRỰC

Học sinh TH Nam Mỹ hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

2016-09-06 07:17:03

                 HỌC SINH TH NAM MỸ HÂN HOAN TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

           Hòa chung với niềm vui của  hàng  triệu học sinh trong cả nước cô và trò trường TH Nam Mỹ cũng tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 -2017.

           Ngay từ đầu buổi sáng, công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng đã hoàn tất sân trường tràn ngập cờ hoa. Các em học sinh xúng xính trong những bộ đồng phục mới với gương mặt rạng rỡ niềm vui.

     Đúng 7 giờ sáng, buổi lễ bắt đầu. Rất nhiều các đại biểu là lãnh đạo địa phương , các đồng chí nguyên là hiệu trưởng của trường, ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã về dự và chung vui với niềm vui của cô và trò trong ngày khai trường

                Thầy cô, anh chị lớp trên đón các em học sinh lớp 1 trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt

          Cô Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

 

 

                                                              Các vị đại biểu tặng hoa và tặng quà nhà trường

Kết thúc phần lễ, các vị đại biểu, thầy cô và các em học sinh cùng hòa chung trong điệu múa tập thể của bài hát “ Mùa thu ngày khai trường”

              Sau phần lễ các em học sinh sôi nổi, hào hứng bước vào phần hội với các trò chơi dân gian . Học sinh phấn khởi tham gia các hoạt động; phụ huynh tích cực nhiệt tình với các hoạt động phần hội của học sinh.

 Các em học sinh khối 5 với trò chơi “ Kéo co”

 

 

         Không khí phần sôi nổi là trò chơi “ Bịt mắt đánh trống” của các em học sinh khối 4

        Các em học sinh khối 2,3 cũng tham gia tích cực với trò chơi “ Mèo đuổi chuột”

Đặc biệt, trong phần hội là nội dung chào năm học mới của các lớp. Các lớp có rất nhiều nội dung phong phú và kết hợp tổ chức sinh nhật cho các bạn học sinh.

        

          Buổi lê khai giảng khép lại trong niềm vui hân hoan của các em học sinh trong toàn trường thềm năm học mới. Hi vọng rằng với sự quan tâm của cấp lãnh đạo các bậc phụ huynh, sự cố gắng nỗ lực của cô và trò, năm học 2016 -2017, trường Tiểu học Nam Mỹ sẽ gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa .