PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NAM TRỰC

Học sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh - giành huy chương vàng HKPĐ tỉnh Nam Định

2016-03-12 02:07:36

Học sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh giành huy chương vàng

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nam Định

 

          Nguyễn Thị Ngọc Anh  - học sinh lớp 5B, là một học sinh ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập và tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường.

          Ngay từ đầu năm học, em đã đăng ký tham gia các câu lạc bộ do nhà trường tổ chức như câu lạc bộ khéo tay, câu lạc bộ TDTT,…. Trong quá trình tham gia, em luôn tích cực hoạt động và rèn luyện. Là thành viên của câu lạc bộ TDTT - Ngọc Anh tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với 3 nội dung: chạy 60m, bật xa và cầu lông đều đạt giải nhất.

Tham gia giải cầu lông “Giáo viên và học sinh” chào mừng tuần lễ văn hóa giáo dục huyện Nam Trực và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em đạt giải nhất. Tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện với hai nội dung: bật xa xếp thứ ba và chạy 60m xếp thứ nhất.

          Sau quá trình luyện tập và khảo sát, em được chính thức chọn vào đội tuyển Hội khỏe Phù Đổng huyện Nam Trực với nội dung thi 60m để tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nam Định.

          Sáng ngày 11/03/2016, Ngọc Anh rất tự tin bước vào cuộc thi. Với những bước chạy bứt phá em đã về đích đầu tiên và giành tấm huy chương vàng với nội dung chạy 60m nữ  giành cho học sinh tiểu học.

 

Hình ảnh  khởi động trước khi thi đấu

Hình ảnh chạy vòng loại

Hình ảnh thi vòng chung kết

Hình ảnh nhận giải

Hình ảnh đoàn điền kinh huyện Nam Trực nhận huy chương

          Với sự nỗ lực, rèn luyện và phấn đấu của bản thân, sự dãy dỗ chỉ bảo tận tình của ban huấn luyện, sự quan tâm của nhà trường cùng với sự chăm sóc của gia đình Ngọc Anh đã đem lại thành tích cho bản thân, nhà trường và góp phần đóng góp vào thành tích của đoàn TDTT huyện Nam Trực.