PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NAM TRỰC

Bài phát biểu của học sinh tại LHPTNL cấp tỉnh

2016-04-12 03:12:11

EM NGUYỄN THÚY HẰNG - TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM MỸ

THAY MẶT BAN GIÁM KHẢO CỦA LHPTNL CHIA SẺ CẢM XÚC

           Kính thưa các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến! Em xin được giới thiệu, em tên là Nguyễn Thúy Hằng, học sinh lớp 5A trường tiểu học Nam Mỹ huyện Nam Trực. Lời đầu tiên, em xin được gửi tới thầy cô và các bạn lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc  buổi liên hoan thành công rực rỡ!

          Em cảm thấy thật  khó có thể diễn tả cảm xúc của mình lúc này: vừa thấy vinh dự, phấn khởi nhưng cũng thật là hồi hộp. Bởi vì liên hoan phát triển năng lực dành cho các  bạn học sinh cấp tiểu học năm nay không chỉ giúp chúng  em thể hiện năng lực, phẩm chất , khả năng lãnh đạo của bản thân mà chúng em còn có cơ hội tham gia một trải nghiệm  vô cùng thú vị đó là làm giám khảo, trực tiếp đánh giá các phần thi thể hiện năng lực của các đội trong buổi liên hoan. Thầy cô biết không, mặc dù ở trường  chúng em vẫn thường tham gia đánh giá cùng thầy cô trong mỗi giờ học nhưng được thử sức trong một sân chơi lớn như thế này, chúng em thấy thật vinh dự và trách nhiệm của mình to lớn biết bao.Thay mặt cho các bạn học sinh trong ban giám khảo, em xin được cảm ơn các thầy cô đã tin tưởng chúng em. Chính niềm tin và sự kì vọng đó sẽ là động lực để ban giám khảo chúng em cố gắng làm việc thật tốt, khách quan và công tâm với tinh thần chia sẻ và học hỏi lẫn nhau . Vì thế, các thầy cô hãy cứ yên tâm ạ!

 Cuối cùng, em xin kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.Chúc tất cả các đội chơi bình tĩnh, tự tin thể hiện tốt phần thi và chúc cho buổi liên hoan của chúng mình thành công rực rỡ. En xin cảm ơn!